top of page

Group

Public·44 members

Top 10 cây mai vàng đẹp, khủng và đắt nhất việt nam

những hình ảnh hoa mai vàng đẹp nhất không thể bỏ qua khôn cùng khủng được Anh Bảo 1 đại gia ở Bến Tre sắm về và đặt tại vườn. Cây ko chỉ có bộ gốc rất khủng mà bộ tàn cũng khôn xiết lớn. Riêng tiền vận tải cây mai về đến Bến Tre đã hơn 300 Triệu. Hiện cây mai này được cho là cây mai to nhất Việt Nam hiện giờ.Cây sở hữu chiều cao so với mặt đất khoản hơn 11 mét và chiều ngang của tàn là 16 mét. Thuộc cái mai vàng nguyên thủy từ rất lâu.

Hiện cây mai đang ở Bến Tre và sẽ bán cho người chơi khác nếu được giá theo chủ nhân.

Cây mai vàng hai,5 tỷ của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

phôi mai vàng bonsai sở hữu 1 gốc mai gần 200 tuổi được nhà vườn “hét” giá gần hai.5 tỷ đồng. Cây cao hơn 1m, mang các con phố kính sắp 40cm, cây mai này nổi trội nhất tại hội hoa xuân ở đây.

Cây mai vàng to và khủng này là một trong những bảo bối của nghệ nhân chơi kiểng Nguyễn Tấn Lãm. Ông cho biết cây mai đã trãi qua ít nhất 3 thế hệ và với độ tuổi ước tính lên tới 300 năm. Cây mai sở hữu xuất xứ duyên cớ từ Tân Châu, An Giang.

Cây mai vàng hai tỷ của nghệ nhân ở Đồng Tháp

Chợ hoa Phú Mỹ Hưng, TPHCM 2019 cũng là chợ hoa lớn nhất miền Nam, được mở đến nửa đêm để đón Tết Kỷ Hợi, năm nay đã "trình làng" phổ quát cây mai "đẹp chưa từng thấy" khiến cho người xem phải mê mẩn bái phục quên cả thời kì. Các cây mai giống khôn xiết quý hãn hữu, mang tuổi hàng trăm năm, được xem như các báu vật sống của Nam Bộ đã được trưng bày cho hàng vạn người dân và du khách thưởng lãm

Ở đây cũng với Cây mai vàng được định giá khoảng hai tỷ đồng. Chủ của nó cho biết: "Chúng tôi không rõ tuổi của cây mai, chỉ biết chí ít nó đã trải qua hai đời người". Tán cây dày đặc và vẫn hầu hết nụ. Khách tham quan trầm trồ chụp ảnh mang mai.

Khác mang cây mai vàng ở trên độ khủng được tính bằng tuổi và thân thì cây mai vàng của nghệ nhân đồng tháp được tính bằng tuổi và độ lớn của tán cây

Cây mai vàng 1,6 tỷ của nghệ nhân ở Cần Thơ

phổ biến người đi ngang cầu quang đãng Trung thuộc huyện chiếc Răng, TP Cần Thơ tò mò lúc thấy xuất hiện một cây mai siêu "khủng", được rao bán có giá lên tới 1,6 tỉ đồng.

chủ sở hữu cây mai "khủng" là anh Tạ nai lưng Hoàng Phương, 45 tuổi, ngụ TP Cần Thơ cho hay bí quyết đây sáu tháng anh tậu lại cây mai trong khoảng 1 nhà vườn chuyên về làm kiểng ở Vĩnh Long. &Ldquo;Đây với thể là gốc mai đẹp và độc nhất ở Cần Thơ năm nay” - anh Phương tâm đắc.Xem thêm: nơi bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page