top of page

Group

Public·47 members

các địa điểm tìm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Mai vàng đột biến là gì? Những giống mai vàng đột biến quý hiếm trên thị trường, chỉ cần đi đến những liên hệ trong danh sách này thì bạn sẽ sở hữu thể có ngay cho mình những cây hoa mai đẹp có rộng rãi màu sắc và kích cỡ khác nhau. Ấy là các địa điểm nào, hãy cùng Tìm hiểu ngay nhé.1Mai vàng Bình Lợi

phôi mai là 1 trong các hạ tầng trồng và trông nom mai vàng to nhất tại TP. HCM, lúc tới sở hữu cơ sở vật chất này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng khôn cùng tỷ mỉ và tỷ mỉ có việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá trung bình của các gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng đến 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn mang nhà cung cấp cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đó.

2Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Các gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai nức danh của Nhật Bản. Những cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa có 1 vẻ đẹp của nghệ thuật và đây chắc chắn sẽ là 1 nơi hoàn hảo tới bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3Vườn mai Hồng Phong

nhắc tới những địa điểm bán mai thấp nhất TP. HCM mà ko nhắc đến vườn mai Hồng Phong thì quả là 1 thiếu sót to. Vườn mai Hồng Phong luôn phân phối những loại mai được nuôi trồng và chăm sóc cẩn thận, tường tận trong khoảng đôi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đến trong khoảng Làng Mai Thủ Đức. Chính vì các lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong các vườn mai sở hữu chất lượng tốt nhất TPHCM.Xem thêm: chợ phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page